Huấn luyện viên tái hiện cashin mang theo cho mùa xuân năm 2022

vào cuối tuần trước, vào buổi chiều sáng, nắng, cũng như buổi chiều, huấn luyện viên đã tổ chức buổi thuyết trình mùa xuân năm 2022 tại Midtown Manhattan. Chương trình được tổ chức tại Cầu tàu 76, đi bộ từ văn phòng thương hiệu thành phố New York. Trong khi chương trình được tổ chức tại Midtown, bộ sưu tập Vibe Vibe hoàn toàn ở trung tâm thành phố, sở hữu sự rung cảm đơn giản và dễ dàng của cô gái (hoặc anh chàng) mà chúng tôi đã mong đợi từ huấn luyện viên những ngày này. Bộ sưu tập RT RTW là sự pha trộn của các nguyên tắc cơ bản cao cũng như đồ streetwear đáp ứng các nhu yếu phẩm cao cấp. Bài thuyết trình hoàn toàn khen ngợi bộ sưu tập cảm giác của bộ sưu tập, với những người trượt ván cũng như bắt đầu với một clip Kitschy từ Trainer TV ‘Công khai có quyền truy cập vào lập trình, một vở kịch trên TV thập niên 90 cũng như quảng cáo thông tin.

Đối với các phụ kiện, mà chúng ta đều ở đây, một túi đã đánh cắp chương trình, cũng như nó rõ ràng sẽ là một thúc đẩy lớn cho thương hiệu. Đối với mùa xuân năm 2022, thương hiệu đã giảm vào tài liệu lưu trữ của mình để phát minh lại cashin mang theo. Nhà phát triển tên Tote từ Bonnie Cashin khi nói:

Chiếc ví được thiết kế tốt nhất trên thế giới là túi mua giấy, vì vậy tôi đã cố gắng tăng cường trên nó

Cashin là nhà thiết kế chính đầu tiên được huấn luyện viên thuê vào năm 1962 và, đối với nhiều người, được cho là một người tiên phong của đồ thể thao Mỹ. Bộ sưu tập này có sự tham gia khác nhau cho di sản của cô, chẳng hạn như những kẻ sọc sáng cũng như các bản in Houndstooth được rút ra từ Lưu trữ Huấn luyện viên. Mặc dù điều đáng chú ý nhất là, tất nhiên, Cashin mang đến Tote, xuất hiện trên đường băng được thiết kế bởi các thiết kế cả nam cũng như nữ. Hình dạng truyền thống cũng như tối giản đã được nhìn thấy trong nhiều phiên bản, từ da sáng cũng như mịn màng đến kẻ sọc, vải tuýt, cũng như các bản in kỳ quặc, Cashin mang lại hình dạng dễ dàng cho các khung vẽ trống lý tưởng. Các phiên bản khác có khóa Kiss có khung vàng, nơi tỏ lòng tôn kính với các kiểu túi Cashin từ quá khứ.

Ngoài phần Cashin mang các totes nhìn thấy trên đường băng, huấn luyện viên cũng đã phát hành một dòng phiên bản giới hạn của các mảnh mua mới để trùng với bài thuyết trình mùa xuân năm 2022. Bộ sưu tập các tác phẩm Mua-It-Now đã ra mắt vào cùng một ngày với chương trình cũng như bao gồm một chiếc cashin da găng tay mang theo 22, bán lẻ với giá 550 đô la cũng như được cung cấp trên Coach.com cũng như trong các cửa hàng chọn. Xem các túi từ đường băng bên dưới cũng như mua sắm Cashin đặc biệt mang theo trước mùa xuân chính thức của nó giới thiệu ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *